Những ấn tượng ngày đầu mở bán Vinhomes Central Park

Trong ngày 28/11 vừa qua, dự án Vinhomes Central Park (khu đô thị lớn nhất do Vingroup làm chủ đầu tư) đã mở cửa chào đón cho người dân vào thăm quan khu nhà mẫu. Nhưng để được vào thăm quan, được chứng kiến tận mắt thiết kế từng căn hộ, khách hàng phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi.

Do vậy chúng tôi xin đưa ra một số thông tin, hình ảnh về ngày lễ mở bán căn hộ mẫu Vinhomes Central Park cho những quý khách quan tâm về vấn đề này.
Ấn tượng ngày đầu mở bán

Ngay tại sảnh đường của buổi lễ số lượt người tham quan, đi lại rất đông. Nhiều thời điểm khách hàng không còn chỗ đứng. Và để phục vụ được tất cả những khách hàng trong buổi lễ, hơn 20 công ty môi giới đã làm việc rất cực lực.

Ấn tượng ngày đầu mở bán

Căn hộ 4 phòng ngủ trị giá 6 tỷ là căn hộ lớn nhất và là nơi thu hút rất nhiều khách hàng. Với diện tích 145m2, căn hộ này có thiết kế rất rộng rãi nhưng vẫn không đủ chỗ đứng.

Ấn tượng ngày đầu mở bán

Nghé qua những căn hộ nhỏ hơn, chúng tôi bắt gặp những hình ảnh khách hàng được dân môi giới tư vấn, giới thiệu dự án Vinhomes Central Park rất tận tình, chuyên nghiệp. Đây là nơi họ thể hiện tài thuyết phục khách hàng.

Ấn tượng ngày đầu mở bán

Một vài hình ảnh khác:

Ấn tượng ngày đầu mở bán
Vẻ mặt khách hàng rất say đắm lắng nghe khi được giải đáp những thông tin như dự kiến ngày mở bán và khoảng giá trung bình của từng căn hộ.
Ấn tượng ngày đầu mở bán

Kết thúc buổi lễ, nhiều khách hàng cảm thấy rất thích thú khi được thăm quan, tư vấn. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *