Trải nghiệm Samland – Nhận quà may mắn

“Trải nghiệm Samland-Nhận quà may mắn” chính là thông điệp chính của sự kiện ” Cảm nhận chất lượng cuộc sống Samland” được diễn ra vào thứ 7 ngày 8/11/2015 tại tòa cao ốc Samland River View.

Chương trình ” Cảm nhận chất lượng cuộc sống Samland” đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của chủ đầu tư, Saigonhouse, Sao Viet Real cũng như các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chất lượng cuộc sống tại Samland.

chuong trinh cam nhan chat luong cuoc song samland

Quang cảnh chương trình “Cảm nhận chất lượng cuộc sống Samland”

Tại chương trình, khách hàng được cảm nhận chất lượng cuộc sống tại các dự án của Samland là chủ đầu tư bằng việc tham quan nhà mẫu, trao đổi, chia sẻ với chủ đầu tư cũng như ban tổ chức chương trình.

Ngoài ra, “Cảm nhận chất lượng sống Samland” trở nên đặc sắc với chương trình bốc thăm trúng thưởng mang đến những phần quà hấp dẫn dành cho ba vị khách may mắn khi chọn mua căn hộ Samland Airport.

boc tham samland

Công bố các khách hàng may mắn trúng giải

su kien samland airport

Chân dung ba vị khách hàng may mắn nhất.

Samland Airport

Chị Vương Thị Quốc Khâm may mắn nhận được Giải Nhì là một chiếc máy giặt Toshiba từ chương trình “Cảm nhận chất lượng cuộc sống Samland”

Cuối chương trình, khách hàng có nhu cầu về các dự án của Samland cũng được các chuyên viên tư vấn bất động sản của SaigonhouseSao Viet Real tư vấn tận tình, đặc biệt là dự án mới nhất – Samland Airport.

su kien samland airport

Khách nước ngoài cũng rất hứng thú với dự án Samland Airport

su kien samland airport

Các chuyên viên tư vấn của Saigonhouse và Sao Viet Real đang tận tình tư vấn cho khách hàng về dự án Samland Airport

Samland Airport, một trong những bất động sản hấp dẫn thuộc khu Bắc Sài Gòn bởi nằm ở tuyến đường Nguyên Hồng, kết nối với các con đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Lê Quang Định và hơn hết là chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất vài phút đi xe. Do có vị trí thuận lợi, Samland Airport gần như thừa hưởng toàn bộ các tiện ích của khu vực quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh,…như bệnh viện, chợ, trường học, coffee shop, gym, spa, …

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ SAMLAMD AIRPORT

  • Chủ đầu tư: Công ty địa ốc SACOM
  • Địa chỉ: 31 Nguyên Hồng, phường 11, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Diện tích khu đất xây dựng: 1.040,3 m2
  • Mật độ xây dựng: 50%
  • Tầng cao xây dựng: 14 tầng
  • Sồ tầng hầm: 2 tầng
  • Tổng số căn hộ: 65 căn
  • Sàn phân phối chính thức dự án: Saigonhouse

Liên hệ: 0903 929 224 để nhận ngay thông tin về dự án Samland Aiport.