SAIGONHOUSE TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI AN PHÚ

Sáng 14/3/2015 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Sài Gòn (Saigonhouse) đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới Saigonhouse An Phú, tại số 6 đường Số 8 (Nguyễn Quý Cảnh), P. An Phú , Quận 2, Tp.HCM.

Tiếp nối sự thành công của năm 2014 và nhận định thị trường bất động sản năm 2015 sẽ nóng trở lại với hàng loạt các dự án chất lượng cao,  người tiêu dùng đã sẵn sàng chi tiêu hơn cho thị trường địa ốc, và nằm trong mục tiêu phát triển kinh doanh ngày càng mở rộng của công ty, Saigonhouse tiếp tục cho ra mắt chi nhánh An Phú quận 2.

Saigonhouse tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Ông Vũ Việt Thái, Phó Tổng Giám đốc trường trực Saigonhouse cho biết, quận 2 đang có nhiều thuận lợi lớn cho việc phát triển các dự án nhà ở cao cấp do sự phát triển của cầu Thủ Thiêm, dự án metro Bến Thành – Suối Tiên sắp sửa được hoàn thành sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển nhà ở.

Ngoài ra, khu vực quận 2 hiện đang phát triển rất mạnh, có thể nói là sánh ngang với quận 7. Các dự án nhà cao cấp lớn của Vinhome Central Park, dự án Masteri Thảo Điền… và các khu thương mại dần tập trung về đây, sẽ là cơ hội lớn mà các chủ đầu tư không thể bỏ qua.

1622702_10205491907433684_9222857744794780502_n

Chi nhánh Saigonhouse An Phú là bước tiến khẳng định sự phát triển của công ty, góp phần gia tăng qui mô và chất lượng với hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp. Qua đó Saigonhouse có thể đồng hành cùng nhà đầu tư, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc lựa chọn bất động sản phù hợp cho mình.

Đến với buổi khai trương, Saigonhouse hân hạnh đón tiếp nhiều vị khách quý là các nhà đầu tư, các đối tác, các đơn vị truyền thông và khách hàng đã đến tham gia và chia vui với tập thể cán bộ nhân viên Saigonhouse. Không khí của buổi khai trương sàn giao dịch mới diễn ra thật sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

 Với tinh thần quyết tâm và khát khao chinh phục những thử thách và khẳng định chỗ đứng trong thị trường bất động sản, tập thể nhân viên Saigonhouse đã cùng nhau hứa phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đồng thời xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết vươn đến thành công.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *