Saigonhouse ra mắt sàn giao dịch BĐS mới – Chi nhánh An Phú Quận 2

Nối tiếp sự thành công trên thị trường bất động sản (BĐS) năm 2014, vào ngày 14/3/2015 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Sài Gòn (Saigonhouse) sẽ tiếp tục cho ra mắt sàn giao dịch bất động sản mới tọa lạc tại số 6 đường Số 8 (Nguyễn Quý Cảnh), P. An Phú , Quận 2, Tp.HCM.

Ngày 14/3 tới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Sài Gòn (Saigonhouse) sẽ hân hoan chào đón sàn giao dịch bất động sản mới tại đường Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, quận 2.

Saigonhouse tưng bừng khai trương chi nhánh mới

Đây là một trong những sàn giao dịch bất động sản đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam được đưa vào hoạt động với những dịch vụ mới, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu và lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác. Chi nhánh quận 2 sẽ thuận lợi cho việc tiếp cận những dự án tầm cỡ trong khu vực  như  Masteri Thảo Điền, Estella Heights, Vinhomes Central Park, Khu đô thị Sala…. để từ đó có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu hay giao dịch mua bán với các dự án bất động sản này.

a2

Sàn Giao dịch BĐS Saigonhouse cung cấp tất cả dịch vụ tiện ích như: Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua BĐS; Môi giới BĐS; Tư vấn BĐS,với chất lượng cao cấp nhất dựa vào thế mạnh về kinh doanh BDS của Công ty và định hướng đào tạo con người của các cấp Lãnh đạo. Đây được coi là ưu điểm nổi trội và cũng là thế mạnh của sàn Giao dịch Bất động sản Saigonhouse.

Bản tin Saigonhouse

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *