Nô nức đi xem căn hộ có biển nhân tạo

Nhà đầu tư đã trút hầu bao khoảng 20 triệu USD để đầu tư biển nhân tạo cho dự án “khủng” River city có tổng vốn đầu từ nửa tỷ USD. Đây là đích nhắm để thu hút khách hàng của họ.

Nhiều khách đến tham quan nhà mẫu.

Nhiều khách đến tham quan nhà mẫu River City.

Sáng ngày 28/7, mới 7h, khu vực đường Đào Trí, quận 7 (TP.HCM) ngay chân cầu Phú Mỹ đã nhộn nhịp hẳn bởi sự xuất hiện khá đông người cùng với các phương tiện lưu thông, trong đó xuất hiện khá nhiều siêu xe.

Được biết, nguyên nhân khiến con đường bình thường này trở nên nhộn nhịp hẳn trong sáng 28/7 là căn hộ mẫu River City quận 7 khai trương, thu hút đông đảo khách hàng.

Thực tế, họ là những nhà đầu tư, những người đang có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án River city do liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Greed Group (Nhật) làm chủ đầu tư với con số vốn đầu tư bỏ ra được xem là loại “khủng”, nửa tỷ USD để phát triển dự án River city với 8.000 căn hộ trên diện tích 11,25 ha, cạnh bên khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.
Skip in 4…Ad finishes in 27 seconds

Tâm điểm để thu hút khách hàng của dự án này chính là biển nhân tạo được chủ trút hầu bao 20 triệu USD để đầu tư trên diện tích hơn 1ha được nhà thiết kế dự án này là tập đoàn DWP (Hồng Kông) lấy cảm hứng từ một trong những hòn đảo nhân tạo nổi tiếng nhất tại Dubai –“World Island” để hình thành ý tưởng và thực hiện tham vọng biến nó thành biểu tượng kiến trúc độc đáo không chỉ tại Nam Sài Gòn mà còn là biểu tượng kiến trúc riêng, độc nhất của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhận định, với lượng lớn căn hộ được bán ra của dự án River city, chủ đầu tư phải có chiến lược hiệu quả để thu hút khách hàng. Bên cạnh việc khai thác về vị trí, chú trọng tiện ích để làm nên sự khác biệt độc tôn cho dự án thì các giải pháp hỗ trợ tài chính cũng là vấn đề cốt yếu.

Nguồn: nguoiduatin.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *