Nên mua căn hộ Riviera Point hay không?

[no_toc]

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi đến với Riviera Point đều phân vân. Với những câu trả lời dưới đây, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ nhiều khi chọn Riviera Point làm mái ấm cho gia đình bạn.

Căn hộ Riviera Point là dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn nhất quận 7 và cũng là dự án căn hộ trọng điểm của chủ đầu tư Keppel Land sau thành công của căn hộ Estella.

Với những lý do sau đây, bạn không thể từ chối trước sức hấp dẫn của Riviera Point Quận 7:

Dự án ven sông hoàn hảo

Với bốn tầng trung tâm thương mại, các cửa hiệu và nhà hàng ăn uống ven sông mang đến cho bạn những  trải nghiệm mua sắm và ẩm thực tuyệt vời khi toàn bộ  giai đoạn 1 của dự án được hoàn thành.

Riviera Point - Dự án ven sông hoàn hảo

Riviera Point – Dự án ven sông hoàn hảo

Đầy đủ phương tiện giải trí và tiện ích

Với 4 tầng thương mại cùng với việc liền kề Parkson Paragon và Cresent Maill căn hộ Riviera Point sẽ cung cấp đầy đủ phương tiện giải trí và tiện ích cho cư dân ở khu vực Quận 7.
Căn hộ Riviera Point với đầy đủ phương tiện giải trí và tiện ích

Căn hộ Riviera Point với đầy đủ phương tiện giải trí và tiện ích

Kiểu thiết kế căn hộ thích dụng và hợp lý

Với thiết kế nhằm nâng cao phong cách sống hiện đại. Mỗi căn hộ Riviera Point đều có ban công riêng và mang đến diện tích ở thích hợp cùng với đó là sự thiết kế thông minh giúp cho căn hộ luôn đón nhận được nắng và gió tự nhiên.
Vườn trên không tại mỗi tòa tháp

Vườn trên không tại mỗi tòa tháp

An ninh

Căn hộ Riviera Point cung cấp hệ thống bảo vệ 24/24 ngay tại cổng ra vào cùng với hệ thống thẻ từ tại mỗi tầng căn hộ sẽ đảm bảo an ninh 100% cho cư dân.

Vị trí

Với vị trí đắc địa căn hộ Riviera Point nằm liền kề khu trung tâm tài chính của Phú Mỹ Hưng, cầu Phú Mỹ sẽ mang đến những thuận tiện cho cư dân.
Hồ bơi tại khu căn hộ Riviera Point

Hồ bơi tại khu căn hộ Riviera Point

Các tiện nghi sẵn  sàng

Được bao bọc bởi cơ sở hạ tầng hoàn thiện,cận kề Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn; Lotte Mart; CoopMart; các trường học Quốc tế; Bệnh viện FV.

Chủ  đầu tư uy tín hàng  đầu

Chủ đầu tư căn hộ Riviera Point là tập đoàn bất động sản hàng đầu Keppel Land đến từ Singapore với kinh nghiệm lâu năm của mình với các dự án bất động sản toàn Châu Á, Keppel Land sẽ là cái tên đảm bảo chất lượng và đẳng cấp cho Riviera Point.
Đường bách bộ trong khu căn hộ Riviera Point

Đường bách bộ trong khu căn hộ Riviera Point

Đạt tiêu  chuẩn môi trường sống xanh hiện đại

Căn hộ Riviera Point được trao tặng Giải Vàng Tiêu chuẩn Xanh của Cơ quan Quản Lý Xây Dựng Singapore năm 2012. Cũng trong năm 2012, Riviera Point cũng được Tuyên dương xuất sắc cho hạng mục Dự án Phức hợp tại Việt Nam trong Giải thưởng Bất động sản Quốc tế.

Đọc thêm: Mở bán dự án Estella Heights

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *