Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Chủ đầu tư dự án Masteri Thảo Điền vừa chính thức mở bán tòa tháp T4 với giá khởi điểm từ 28,1 triệu đồng/m2.

Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền

Căn hộ Masteri Thảo Điền

Masteri tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, tiếp giáp với xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga An Phú – ga số 7 của tuyến tàu điện Metro đô thị Bến Thành – Suối Tiên. Đây là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 8ha, gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao 41 – 45 tầng với hơn 3.000 căn hộ, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học cùng khu trung tâm thương mại.

Hiện tòa T4 đã thi công xong phần hầm, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2016.

Đây là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 8ha, gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học cùng khu trung tâm thương mại.

Dự án dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Nhờ vậy cư dân có thể tận hưởng môi trường thiên nhiên mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị hiện đại. Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh cả trong nhà và ngoài trời đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên gia đình gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu vườn tiệc nướng, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí.

Tập đoàn Vingroup cũng đã cho khởi công khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền thuộc dự án này bao gồm các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, bể bơi, công viên xanh, … Ngày 3/2 vừa qua, Vingroup còn đầu tư thêm 1.000 tỷ đồng để đưa khu trung tâm thương mại này trở thành dự án có quy mô lớn nhất trong khu vực phía Đông TP HCM với tổng vốn lên đến 3.500 tỷ đồng.

Masteri Thảo Điền được ngân hàng Techcombank bảo lãnh. Theo thỏa thuận được ký kết, Techcombank sẽ tài trợ tín dụng cho dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank đảm bảo chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Trong tuần lễ mở bán “Hái lộc vàng” tại Masteri Thảo Điền diễn ra từ ngày 4-12/2, khách mua nhà sẽ nhận được quà tặng cùng phiếu tham gia chương trình bốc thăm may mắn nhận lộc vàng. Hiện nay dự án Masteri Thảo Điền đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý và đủ điều kiện để ký kết hợp đồng mua bán với khách mua nhà.

Đọc thêm: Masteri Thảo Điền sắp mở bán đợt mới – tăng sức hấp dẫn và mới lạ