Khu phức hợp Lacasa

Trong khung cảnh mà không khí ngày càng ô nhiễm vì khói bụi và tiếng ồn, khu phức hợp Lacasa chính là ngôi nhà được thiết kế để bạn có thể tận hưởng được những giây quý giá của cuộc sống.

Có một đoạn văn viết về Sài Gòn rất thật: “Những con đường nghẹn vì người đông. Những dòng sông nghẹn vì rác rưởi. Những ngọn gió nghẹn vì khói bụi. Những ban mai nghẹn trong tiếng còi xe. Bầu trời nghẹn vì những khối nhà cứng nhắc và khô khốc.”

Có quá nhiều những áp lực để con người tìm đến những ước mơ, để từ đó, những người làm công việc kiến tạo cuộc sống mới lại trăn trở ngày đêm, nghĩ về những điều tốt đẹp, những giá trị bền vững.

Khu phức hợp Lacasa

Phối cảnh khu phức hợp Lacasa

“Trên dòng đời xuôi ngược, ai cũng có những giấc mơ, thường là về những điều mình chưa có. Trong vô vàn những giấc mơ đó, có một giấc mơ mà ai cũng từng mơ đó là ngôi nhà yêu thích của mình. Người chưa có nhà thì chỉ mơ một ngôi nhà đơn giản; người có nhà rồi thì mơ một ngôi nhà thích hơn; và người có nhà mình thích rồi… thì lại thường quên mất ngôi nhà mình đã từng mơ và yêu thích. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi đó là dù thế nào đi nữa thì ngôi nhà vẫn là chỗ nâng niu những nụ cười yêu thương, những phút bình yên sau bộn bề cuộc sống, và giấc ngủ ngon để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi sáng tinh mơ của tất cả mọi người…

La Casa là ngôi nhà được thiết kế để Bạn tận hưởng từng giây quý giá của cuộc sống.” (trích lời ông Danny Hinde – Công ty AWP – Đơn vị thiết kế ý tưởng và kiến trúc Khu phức hợp La Casa)