Giới thượng lưu Sài Gòn chuộng dự án BĐS ven sông

Những dự án BĐS đẳng cấp chạy dọc theo sông Sài Gòn đang từng ngày làm thay đổi diện mạo của thành phố 300 năm tuổi, hiện đại hơn, xanh hơn, xứng tầm hơn “Hòn ngọc viễn đông” một thủa.

Những ai đã từng quen thuộc với TP. HCM từ nhiều năm trước ắt hẳn sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước diện mạo khu vực ven sông của thành phố những năm gần đây, đặc biệt khi nhìn từ phía Quận 2 sang.

Hàng loạt dự án BĐS như Sài Gòn Pearl, Thảo Điền, Water Garden hay mới đây nhất là Vinhomes Central Park của Tập đoàn Vingroup đã tạo nên một khung cảnh đô thị thực sự hiện đại, sôi động nhưng cũng không kém phần nên thơ.

Chính thức mở bán The Landmark - Vinhomes Central Park

The Landmark – Vinhomes Central Park

Cùng với sự thay đổi của thành phố, vùng không gian trong lành, thư thái ở ven sông được hòa nhịp một cách hài hòa với khu trung tâm hiện đại, văn minh. Đây là lí do khiến những dự án ven sông đã thu hút được những người mua thuộc giới thượng lưu, đặc biệt trong bối cảnh BĐS Tp HCM đang khởi sắc.

Vingroup ra mắt khu căn hộ có tòa tháp cao nhất Việt Nam

Thống kê của Hiệp hội BĐS TpHCM cho thấy tại TpHCM trong 2 tháng vừa qua có khoảng 1.100 giao dịch nhà đất thành công, tăng gấp 3 lần so với cùng kì năm trước.

Một báo cáo mới được công bố của UBND TP.HCM cũng cho hay, tính riêng trong quý I/2015, doanh thu hoạt động kinh doanh bất động sản ước đạt 23.507 tỉ đồng, tăng 20% so với cùng kì. Tuy nhiên, theo các doanh nghiệp kinh doanh BĐS, lượng giao dịch thành công chủ yếu ở các dự án có tiền độ tốt, chủ đầu tư uy tín, giao thông thuận tiện, nằm ở các quận vùng ven gần trung tâm.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *