Embracing Our Unity – Chuỗi hoạt động gắn kết cộng đồng đầy ý nghĩa chỉ có tại Vinhomes Central Park

Với mong muốn đem lại cuộc sống đỉnh cao cho các cư dân tại Vinhomes Central Park thì ngoài vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng, các chuỗi hoạt động cộng đồng mà Vingroup mang đến cho cư dân Vinhomes là một trong những yếu tố khiến Vinhomes Central Park hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp, các tiện ứng xứng tầm và vượt trội – chính cộng đồng dân cư vững mạnh, phát triển toàn diện, văn minh, thân thiện chính là yếu tố tiên quyết mang tới môi trường sống hoàn hảo cho việc duy trì nền tảng gia đình, định hướng cho thế hệ tương lai và tạo tiền đề phát triển bền vững cho việc hình thành một xã hội văn minh. Với mục đích tri ân và tạo cơ hội giao lưu gắn kết dành cho các cư dân tại Vinhomes Central Park tương lại, hàng tháng, Vinhomes Central Park sẽ tổ chức các hoạt động cộng đồng định kì và luân phiên giữa các tòa nhà.

Sự kiện "Embracing Our Unity"

Sự kiện “Embracing Our Unity”

Mỗi sự kiện sẽ có một chủ đề độc đáo cùng các hoạt động hấp dẫn, sôi động để gắn kết các gia đình cư dân với hàng xóm tương lai của mình. Chuỗi sự kiện mới nhất mang chủ đề “ Embracing Our Unity – Gắn kết cộng đồng” được tổ chức nhằm mục đích tri ân và tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, đồng thời ra mắt Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park cùng các Câu lạc bộ Văn-Thể-Mỹ phong phú đa dạng. Tại sự kiện này, các cư dân sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Central Park, thưởng thức những món ăn và những li rượu vang hấp dẫn, chiêm ngưỡng các hình ảnh nghệ thuật 3D mapping lộng lẫy và hòa mình trong những giai điệu âm nhạc đặc sắc do các ca sĩ hàng đầu Việt Nam thể hiện.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *