Đón đầu cơ hội đầu tư SC Vico City

Bạn đang quan tâm đến những tiện ích xung quanh căn hộ cũng như cơ hội đầu tư vào dự án mang đến mức sinh lợi cao nhất thì hãy đừng bỏ lỡ chương trình bán hàng đặc biệt của The Park Resident dành cho cơ hội đầu tư SC Vico City ngay hôm nay.

TP.HCM, ngày 05 tháng 01 năm 2015, Dự án căn hộ cao cấp The Park Residence vừa công bố chương trình bán hàng đặc biệt “ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ SC VICO CITY” dành cho khách hàng mua căn hộ tại The Park Residence từ ngày 05/01/2015 – 15/02/2015.

Được biết, đây là chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư căn hộ tại khu Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng. Theo đó, tất cả các khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong chương trình bán hàng này của dự án sẽ được:

Thanh toán 15% TRONG 5 THÁNG (Đặt cọc 15%, đến tháng 05/2015 khách hàng mới phải thanh toán các đợt tiếp theo)
– Lãi suất vay ưu đãi từ VP Bank chỉ 4,9%
– Trung tâm thương mại tầm cỡ SC VIVO CITY của Singapore khai trương T4/2015

Bên cạnh đó, khách hàng đến tham quan nhà mẫu và chụp hình tại vườn hoa anh đào Nhật Bản sẽ có cơ hội trúng thưởng xe Yamaha.

Đón đầu cơ hội đầu tư SC Vico City

SC VivoCity là trung tâm thương mại được phát triển bởi Công ty cổ phần phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD) – công ty liên doanh được thành lập bởi Saigon Co.op và Mapletree (tập đoàn đầu tư, phát triển bất động sản và quản lý quỹ lớn ở châu Á). SC VivoCity sẽ được thừa hưởng những đặc điểm nổi bật vốn đã rất thành công của VivoCity – trung tâm thương mại mang tính biểu tượng của Singapore với nhiều giải thưởng lớn, và cũng là trung tâm thương mại lớn nhất tại Singapore. Trung tâm thương mại SC VivoCity tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, giao thông kết nối thuận tiện, khu vực này thu hút nhiều cư dân đến sinh sống, làm việc cũng như vui chơi, giải trí. SC VivoCity hứa hẹn không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí của khách hàng ở các khu vực trong quận 7 mà cho cả người dân ở các quận lân cận. (Nguồn: http://scvivocity.com.vn)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
PHÒNG KINH DOANH THE PARK RESIDENCE
Hotline: 0903 623 445.