Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới

Cùng ngắm những tòa nhà chọc trời ấn tượng nhất trên thế giới qua chùm ảnh do các phóng viên tờ Dailymail thực hiện.

Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới Kuala Lumpur, Malaysia được du khách biết đến với tòa tháp đôi Petronas. Petronas Twin Towers có chiều cao 452m gồm 88 tầng, trong sáu năm liền từ 1998 – 2003 đã giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới. 
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giớiThượng Hải khiến nhiều du khách choáng ngợp với những tòa nhà chọc trời mọc san sát, tiêu biểu trong đó có tháp truyền hình Oriental Pearl (Oriental Pearl Radio & TV Tower, cao nhất trong ảnh) được trang trí bằng dàn đèn LED rực rỡ.
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới Đến với Toronto, Canada du khách chắc chắn sẽ không thể không ghé thăm tòa tháp CN. Tòa tháp cao 553m và soi bóng xuống hồ Ontario.
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giớiSydney tráng lệ và nổi bật với Nhà hát Opera nhìn từ phía ngoài khơi.
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giớiHình ảnh tháp Seattle, Mỹ được chụp từ Công viên Kerry vào ban đêm. Phía xa xa là hình ảnh ngọn núi Rainier.
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới Khu đô thị Trùng Khánh (Trung Quốc) với hàng loạt tòa nhà chọc trời mọc lên trong những năm vừa qua.
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới
 Khung cảnh thành phố Rio de Janeiro (Brazil) tráng lệ về đêm. 
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới
 Khách sạn Grand Lisboa cao 47 tầng trông như hình chiếc quạt khổng lồ soi bóng xuống dòng sông Pearl.
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới

 Hình ảnh những tòa nhà chọc trời ở Chicago (Mỹ) được chụp từ tháp Sears.  
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới Trung tâm thành phố Seoul đang đứng ở vị trí khá cao trong bảng xếp hạng những thành phố có nhiều tòa nhà chọc trời nhất trên thế giới. Theo thống kê, Seoul có tới 3.023 tòa nhà với tổng 21.098 tầng.
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giớiSingapore nổi bật với tòa tháp khách sạn đắt giá nhất Singapore – Marina Bay Sands.
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới Được nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích và ghi hình nhất là tòa tháp Empire State Building tại Manhattan (Mỹ).
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giớiLas Vegas nổi tiếng với bản sao tượng Nữ thần tự do và tháp Eiffel.
 
Bộ ảnh những tòa nhà chọc trời đẹp nhất thế giới Burj Khalifa (Burj Dubai) tại Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được xây dựng vào năm 2010 hiện là tòa nhà cao nhất thế giới với chiều cao 828m, gồm 160 tầng và có tổng diện tích 517.240 mét vuông.

Đọc thêm các bài viết về Vinhomes Central Park